Category: เรื่องเสียวดีๆ

ลุงยามสุดหื่นแกล้งทำเป็นชวนคุยสุดท้ายกลับฉุดไปเย็ดหี

ดีค่ะเราใบเตยเองเรื่องเสียวๆที่พวกคุณจะได้ทราบกันในครั้งนี้นั้นมันคือเรื่องของเราเองค่ะโดยเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าตอนนั้นเราเพิ่งจะขึ้นปีสามค่ะและด้วยความที่เราเริ่มเรียนหนักขึ้นเรื่อย ๆนั้นมันก็เลยทำให้เราตัดสินใจมาเช่าหอใกล้ๆมหาลัยค่ะซึ่งตอนที่เราอยู่ช่วงแรก ๆมันก็ไม่มีปัญหาอะไรหรอกจนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งที่เรากลับจากมหาลัยดึกมากๆนั้นมันก็ทำให้เรารีบเดินกลับมาคอนโดทันทีแต่ทว่าในระหว่างที่เรากำลังจะเดินเข้าคอนโดไปนั้นจู่ ๆมันก็มีลุงยามคนนึงเข้ามาคุยกับเราค่ะโดยที่ในตอนนั้นสายตาของเขาก็ได้จ้องมาที่นมของเราอยู่นานเลยค่ะจนในที่สุดเมื่อเรารับรู้ได้ถึงความผิดปกตินั้นเราก็รีบบอกลาลุงยามคนนั้นทันทีแต่บังเอิญว่าเรื่องมันไม่ได้จบแค่นั้นค่ะเพราะหลังจากที่เรากำลังจะเดินเข้าไปในคอนโดแล้วนั้นจู่ ๆลุงยามคนนั้นก็ได้มาคว้าแขนเราไว้ค่ะแล้วจากนั้นเขาก็ได้อุ้มเราเข้าไปในห้องพักของเขาทันทีโดยที่ในขณะนั้นเองเรื่องเสียวๆของเรากับเขามันก็ได้เกิดขึ้นอย่างว่องไวค่ะเมื่อลุงยามได้จับมือของเราไปพาดไว้เหนือหัวแบบในหนังโป๊ไทยแล้วจากนั้นเขาก็ก้มมาไซร้คอเราอย่างรุนแรงซึ่งด้านเราเองพอโดนเช่นนั้นแล้วเราก็รีบขัดขืนเขาทันทีแต่ในตอนนั้นเรากลับสู้แรงเขาไม่ได้เลยสุดท้ายมันก็เลยทำให้เราต้องยอมเขาค่ะคราวนี้พอเขาเห็นว่าเราไม่มีแรงตอบโต้เขากลับแล้วนั้นลุงยามก็ค่อยๆจับเราแก้ผ้าเหมือนในหนังโป๊ไทยทันทีแล้วหลังจากนั้นเขาก็ค่อยๆเอามือมาบีบจับที่นมเราอย่างช้าๆค่ะก่อนที่จะก้มลงไปโลมเลียหีให้เราแบบในหนังโป๊ไทยอย่างถี่รัวซึ่งแน่นอนว่านั่นมันก็ทำให้เรามีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาไม่น้อยคราวนี้เราก็เลยแอ่นหีขึ้นมาด้วยความเสียวซ่านพร้อมกับร้องเสียวออกมาเบาๆค่ะและพอลุงยามได้ยินดังนั้นแล้วเขาก็ได้ใช้ปากดูดเลียเม็ดแตดให้เราอย่างหนักหน่วงเลยจนคราวนี้พอรูหีเรามันมีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มอยู่ที่รูหีแล้วนั้นเขาก็ได้จับควยมาถูรอบๆหีเราค่ะแล้วต่อจากนั้นเขาก็ค่อยๆดันมันเข้าไปช้าๆจนพอมันมิดด้ามราวกับในหนังโป๊ไทยแล้วนั้นเขาก็เริ่มโยกเอวกระหน่ำหีเราเลยค่ะโดยที่ในจังหวะนั้นเองมันก็ทำให้เราเสียวหีสุดๆนั่นเลยทำให้เราเอามือไปติ้วหีตัวเองอย่างรุนแรงค่ะและพอเขาได้เห็นเราทำอย่างนั้นแล้วมันก็ทำให้เขามีอารมณ์มากขึ้นทันทีจากนั้นไม่นานนักเมื่อน้ำของเขามันใกล้จะแตกแล้วนั้นลุงยามก็ได้จับเรานอนคว่ำค่ะแล้วจากนั้นเขาก็ได้อัดควยใส่เข้ามาในหีเราอีกครั้งจากทางหลังพร้อมกับกระแทกควยใส่หีเราอย่างเต็มที่ดั่งในหนังโป๊ไทยและเมื่อเขาร้องเสียวออกมาเป็นครั้งสุดท้ายนั้นน้ำเงี่ยนของเขาก็ได้พุ่งใส่หีเราทันที

ลักเย็ดกับพ่อเลี้ยงจนถึงทุกวันนี้แม่ก็ยังไม่รู้

เราบิวค่ะเรื่องที่จะเล่านั้นเรารู้ดีว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องเลยสักนิดแต่ในเมื่อมันผ่านไปแล้วเราก็คงทำอะไรไม่ได้ซึ่งเรื่องของเรื่องนั้นมันก็มีอยู่ว่าแม่เราได้เลิกกับพ่อไปค่ะซึ่งหลังจากที่เขาเลิกกันไม่นานแม่เราก็ได้พาผัวใหม่เข้ามาในบ้านและผัวแม่คนนี้ก็อายุพอๆกันกับเราเลยและตั้งแต่ที่เขาอยู่ที่บ้านเรามาผัวใหม่แม่ก็ทำดีกับเรามาตลอดเลยค่ะจนกระทั่งมันมีอยู่วันหนึ่งที่แม่เราต้องออกไปทำธุระข้างนอกวันนั้นมันก็เลยทำให้เราต้องอยู่กับเขาตามลำพังค่ะและในตอนนั้นเองที่เรากำลังนอนอยู่ดีๆจู่ ๆพ่อเลี้ยงก็เปิดประตูเข้ามาแล้วเขาก็เข้ามาคร่อมตัวเราพร้อมกับบีบจับเต้านมทั้งสองข้างเราทันทีค่ะซึ่งเราเองก็ไม่ทราบเช่นกันว่าเขาไปเงี่ยนมาจากไหนแถมในตอนนั้นเราพยายามที่จะปฏิเสธเขาทุกทางแล้วแต่นั่นกลับไม่ช่วยอะไรเลยสักนิดอีกทั้งมันกลับทำให้เขาบีบนมเราแรงกว่าเดิมด้วยซ้ำทีนี้เมื่อเราขัดเขาไม่ได้เราก็เลยยอมจำนนต่อเขาค่ะโดยเขาเองเมื่อเห็นว่าเราไม่ขัดเขาแล้วนั้นผัวใหม่แม่ก็ได้จับเราแก้ผ้าเหมือนในเว็บโป๊ทันทีและในช่วงเวลานั้นเองความเงี่ยนของเรามันก็ค่อยๆเพิ่มมากขึ้นค่ะเมื่อเขาได้ซุกไซร้ไปตามเรือนร่างเราแบบในเว็บโป๊และถัดจากนั้นเขาก็ได้เลื่อนตัวลงมาเรื่อย ๆจนพอหน้าเขามาอยู่ตรงเนินหีเราแล้วนั้นเขาก็ได้เอามือปาดหมอยเราขึ้นไปก่อนจะลงมาเลียติ่งแตดเราเบาๆจนคราวนี้เมื่อเขาเริ่มรัวลิ้นใส่หีเราแล้วนั้นมันก็ทำให้เราเงี่ยนสุดๆทีนี้เราก็เลยแอ่นสะโพกขึ้นมาเล็กน้อยแล้วจิกแขนของเขาไว้ด้วยความเสียวซ่านจากนั้นพอเขาเลียรูหีจนน้ำเงี่ยนมันไหลออกมาแล้วนั้นเขาก็ได้เอานิ้วแยงเข้าไปในหีเราแบบเว็บโป๊แล้วแทงมันเข้าออกอยู่หลายทีก่อนที่เขาจะงัดควยขึ้นมาแล้วอัดมันลงไปในหีเราอย่างเต็มแรงต่อจากนั้นเมื่อเขาเริ่มซอยหีเราดั่งในเว็บโป๊แล้วนั้นมันก็ทำให้เราร้องเสียวลั่นขึ้นมาทันทีซึ่งในตอนนั้นเองเมื่อเราร้องเสียวดังเรื่อย ๆราวกับในเว็บโป๊นั้นเขาก็ยิ่งซอยควยเย็ดหีเราไม่พักจนพอรูหีเรามันได้ขมิบตอดควยของเขาแล้วนั้นมันก็ทำให้เขาเสียวเป็นอย่างมากจนในที่สุดเมื่อเขาใกล้จะเสร็จแล้วคราวนี้เขาก็เลยยกขาทั้งสองข้างของเราเหยียดตรงแล้วเอาโอบมันไว้แบบเว็บโป๊พร้อมกับกระแทกควยเข้าไปอย่างเต็มที่และหลังจากนั้นไม่เท่าไหร่นักเมื่อเขาร้องเสียงออกมานั้นน้ำว่าวของเขามันก็ได้พ่นเข้าไปในรูหีของเราอย่างเร็วเลยค่ะและเมื่อเขาปล่อยมันออกมาหมดแล้วทันใดนั้นเรือนร่างเขาก็ได้สลบคาลำตัวของเราไปเลย

ถูกครูหื่นจับเปิดบริสุทธิ์คาห้องเรียนจนน้ำหีกระจาย

เรื่องสยิวนี้มันไม่มีอะไรมากเลยค่ะโดยเรื่องนี้คือมันก็ได้มีอยู่ว่าตอนนั้นตาลต้องอยู่ทำเวรที่โรงเรียนซึ่งกว่าที่บ้านจะมารับก็เกือบมืดแล้วและก่อนที่แม่เราจะมาถึงในวันนั้นจู่ ๆครูบอลก็ได้เข้ามาหาแล้วทันใดนั้นเองความเสียวมันก็ได้เริ่มต้นอย่างรวดเร็วเมื่อเขาค่อยๆเอามือมาจับที่ท้ายทอยเราแล้วจับเราเงยหน้าขึ้นไปจูบกับเขาแบบในคลิปโป๊ต่อจากนั้นเมื่อเรือนร่างของเราเริ่มไร้เรี่ยวแรงแล้วครูบอลเขาก็ได้ลากเก้าอี้มาให้เรานั่งแล้ววินาทีนั้นมือของเขาก็ได้เข้ามาลูบไล้ที่เนินหีของเรา

หัวหน้าสุดฮอตกับพนักงานฝึกใจร่าน

เรื่องสยิวที่เกิดขึ้นคือผู้ชายที่ทำงานของเอ๋เองพูดได้เลยว่าราวกับได้เย็ดดาราคลิปหลุดก็ว่าได้นะเนื่องจากเขาหล่อเอามากๆซึ่งเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนั่นก็คือหัวหน้างานของเราเองพอเราเข้ามาทำงานวันแรกเขาก็ได้เข้ามาถามไถ่สารพัดอย่างจนกระทั่งจู่ๆเขาก็แอบถามเราเนี่ยแหละว่ามีใครมาจีบหรือยังพอเราบอกว่ายังหัวหน้าคนหล่อเขาก็บอกมาว่างั้นดีเลยไม่ต้องมีอะดีแล้วเพราะเขาจะจีบเราด้วยการชวนไปดูคลิปหลุดทุกวันเองซึ่งตอนแรกพอได้ยินเราก็อึ้งไปพักหนึ่งจนพอเริ่ม

ช่วยครูแก้เงี่ยนหน่อยสิ

สวัสดี ค่ะ ชื่อแต้วค่ะ เรื่องต่อไปนี้นะคะเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับแต้วค่ะ แต้ว อายุ 27 ค่ะเป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งค่ะ แต้ว ก็มีแฟน เป็น ครู อยู่โรงเรียนเดียวกันแหละค่ะแต้วกับแฟนก็เคยมีอะไรกันค่อนข้างบ่อยนะคะ แทบจะทำกันทุกวันเลยก็ว่าได้วันละหลายๆครั้งด้วยแรกแรกก็ปฏิเสธอ่ะค่ะ แต่พอมาช่วงหลังๆมานี้ แต้วเป็นคนชวนเองเลยด้วยซ้ำเพราะเบื่อหนังโป๊ อยากทำกันมากกว่า แต่สามวันมานี้แฟนเค้าไป อบรมที่ต่างจังหวัดอ่ะคะ ก็เลยไม่ได้ทำอะไรมาสามวันแล้ว แม้แต่ช่วยตัวเองเพราะกะว่าจะรอแฟนกลับมา แล้วปลดปล่อยทีเดียวไปเลย