Category: เรื่องเสียวดีๆ

ถูกครูหื่นจับเปิดบริสุทธิ์คาห้องเรียนจนน้ำหีกระจาย

เรื่องสยิวนี้มันไม่มีอะไรมากเลยค่ะโดยเรื่องนี้คือมันก็ได้มีอยู่ว่าตอนนั้นตาลต้องอยู่ทำเวรที่โรงเรียนซึ่งกว่าที่บ้านจะมารับก็เกือบมืดแล้วและก่อนที่แม่เราจะมาถึงในวันนั้นจู่ ๆครูบอลก็ได้เข้ามาหาแล้วทันใดนั้นเองความเสียวมันก็ได้เริ่มต้นอย่างรวดเร็วเมื่อเขาค่อยๆเอามือมาจับที่ท้ายทอยเราแล้วจับเราเงยหน้าขึ้นไปจูบกับเขาแบบในคลิปโป๊ต่อจากนั้นเมื่อเรือนร่างของเราเริ่มไร้เรี่ยวแรงแล้วครูบอลเขาก็ได้ลากเก้าอี้มาให้เรานั่งแล้ววินาทีนั้นมือของเขาก็ได้เข้ามาลูบไล้ที่เนินหีของเรา

หัวหน้าสุดฮอตกับพนักงานฝึกใจร่าน

เรื่องสยิวที่เกิดขึ้นคือผู้ชายที่ทำงานของเอ๋เองพูดได้เลยว่าราวกับได้เย็ดดาราคลิปหลุดก็ว่าได้นะเนื่องจากเขาหล่อเอามากๆซึ่งเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนั่นก็คือหัวหน้างานของเราเองพอเราเข้ามาทำงานวันแรกเขาก็ได้เข้ามาถามไถ่สารพัดอย่างจนกระทั่งจู่ๆเขาก็แอบถามเราเนี่ยแหละว่ามีใครมาจีบหรือยังพอเราบอกว่ายังหัวหน้าคนหล่อเขาก็บอกมาว่างั้นดีเลยไม่ต้องมีอะดีแล้วเพราะเขาจะจีบเราด้วยการชวนไปดูคลิปหลุดทุกวันเองซึ่งตอนแรกพอได้ยินเราก็อึ้งไปพักหนึ่งจนพอเริ่ม

ช่วยครูแก้เงี่ยนหน่อยสิ

สวัสดี ค่ะ ชื่อแต้วค่ะ เรื่องต่อไปนี้นะคะเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับแต้วค่ะ แต้ว อายุ 27 ค่ะเป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งค่ะ แต้ว ก็มีแฟน เป็น ครู อยู่โรงเรียนเดียวกันแหละค่ะแต้วกับแฟนก็เคยมีอะไรกันค่อนข้างบ่อยนะคะ แทบจะทำกันทุกวันเลยก็ว่าได้วันละหลายๆครั้งด้วยแรกแรกก็ปฏิเสธอ่ะค่ะ แต่พอมาช่วงหลังๆมานี้ แต้วเป็นคนชวนเองเลยด้วยซ้ำเพราะเบื่อหนังโป๊ อยากทำกันมากกว่า แต่สามวันมานี้แฟนเค้าไป อบรมที่ต่างจังหวัดอ่ะคะ ก็เลยไม่ได้ทำอะไรมาสามวันแล้ว แม้แต่ช่วยตัวเองเพราะกะว่าจะรอแฟนกลับมา แล้วปลดปล่อยทีเดียวไปเลย