ช่วยงานเสร็จ ช่วยเย็ดต่อ

ผมเป็นผู้จัดการของบริษัทแห่งหนึ่ง บรรยายแล้วชีวิตของผมก็จะทำงานจนบางครั้งแทบไม่ได้เจอเมียเลยด้วย ผมก็เลยสนิทสนมคุ้นเคยกับเลขาเป็นพิเศษ รูปร่างของเธอสวยเหมือนกับหลุดมาจากในหนังโป๊ไทย ผมเห็นทีไรก็เกิดอารมณ์ทุกที วันนี้ผมได้โอกาสที่จะขอเธอมีเซ็กส์

ผมอาศัยจังหวะช่วงที่เธอเมาค่อยๆเข้าไปคลอเคลียจนเธอเริ่มมีอารมณ์ร่วม ผมยอมที่จะอดดูหนังโป๊ไทยทั้งวันเพื่อเก็บน้ำกามเอาไว้หลังกับเธอ ต้องขอลุยล่ะนะ คิดในใจ พอมือไปสัมผัสกับปากช่องคลอด น้ำเมือกลื่นๆของเธอเต็มไปหมดแล้ว มือแพทเริ่มกดหัวผมแน่นกับเนินอก เธอ ผมอดใจไม่ไหวแล้ว ผมเลื่อนหน้าลงมาต่ำ จนถึงโหนกนูนของแพท ลิ้นผมเริ่มทำงานโดยไม่ต้องสั่ง เป็นอัตโนมัติเหมือนตอนช่วยตัวเองกับหนังโป๊ไทย น้ำลื่นของแพทน่ากินมาก ใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พรั่งพูออกมาเหมือนน้ำล้นฝาย ขณะที่ลิ้นผมทำหน้าที่ ที่ เจ้าของไม่ได้สั่งให้ทำ นิ้วของผมเริ่มซุกซนตาม นิ้วชี้อยากจะสำรวจ ร่องงามๆ ของแพท นี่แพทคงไม่ได้ เย่อกันกับแฟนสักเท่าไหร่แน่ๆ เพราะนาทีแรกที่นิ้วผมเริ่มแยงเข้าไปสำรวจ มันรู้สึกได้ว่าแน่นมากถึงแม้จะมีน้ำเอ่อล้นออกมามาก แพทครางเบาๆ พี่นนท์ คะ แพทจะทนไม่ไหวแล้วนะ  พอผมยืนขึ้น ท่อนเอ็นของผมขนาด 7 นิ้ว ชูชันตรงหน้าเธอ เธอหยุดดูเหมือนเด็กตกใจที่เจอผี เธอเอามือมาจับ ผมเลยเอามาเสียดสีกับหน้าของแพท เธอคงไม่เคยเลียหรือดูดมาก่อนแน่นอน ผมเลยบอกว่า แพทจ๋า ลองเอาลิ้นมาเลียดูก็ได้นะ เธออายๆ แต่ผมรับรู้ได้ว่าเธออยากจะเลีย และดูดมาก เธอเลียเบาๆ และไม่ช้าเธอก็เริ่งอ้าปากอมเข้าไป คงเป็นเพราะเธอยังไม่ชำนาญ ฟันของเธอครูดผมนิดนึง และแล้วทุกอย่างก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง ตอนนี้มีแต่ความเสียวอย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องสอนเธอ เดาว่าเธอคงดูหนังโป๊ไทยมาเยอะเหมือนกัน แพทเริ่มดึงเข้าออกตามสัญชาตญาณ ผมเสียวมากครับ กับคนสวยๆ ขาวๆๆ น่ารัก ผมจะทนไม่ไหวเลยอุ้มเธอจากเก้าอี้มานอนที่ขอบเตียง ลิ้นผมทำหน้าที่อีกครั้ง

ผมไม่รอช้าเอาดุ้นขนาด 7 นิ้วของผม เขี่ยที่ติ่งแตดของแพท เหมือนแกลงยั่วยวน พี่นนท์แทงแพทเถอะแพทไม่ไหวแล้ว แพทเสียว…ซี๊ดดด… ผมเลยกดเอาเข้าร่องเธอ อืม….. แน่นดีมากครับแพท เสียวจังเลย ผมสาวเข้า สาวออก เบาๆ บางครั้งกระแทกเข้ามาแรงๆ แพทสะดุ้งเพราะความเสียว พี่นนท์เร็วๆ ค่ะ แพทจะถึงแล้ว ผมทำตามที่แพทต้องการเร่งสปีดความเร็ว จนเกิดเสียง พั๊บๆๆ จั๊บๆ ๆ แจ๊ะๆๆแล้วเธอก็ถึงจุดครับ เธอกอดรัดผมแน่น กอดผมเกร็ง ผมหอมแก้มเธอ แต่พี่ยังไม่เสร็จเลยนะแพท

ครับ อือ ๆๆ เอาอีกซิพี่ ผมให้เธอคุกเข่า ผมเอาเธอท่าหมา ดึงเอวเธอกระแทกๆแรกๆ เธอร้อง อย่างมีความสุข แพทจะถึงแล้วค่ะพี่นนท์ขา ผมดึงเอวเธอลงมานิดนึง แล้วดึงสวนเข้าหาแพทอย่างแรงๆและเร็วๆๆ จนเธอครางเสียงสั่นๆๆ พี..พี่..ขะ..ขา พะ…แพท จะถึงแล้วนะ ผมยิ่งเร่งความเร็วขึ้นอีก พี่ก็ไม่ไหวแล้วนะ ถึง.. แล้วคะพี่นนท์ โอยยยย

ผมเรียบเอาออกจากเธอ มาใส่ตรงปากของแพท แล้วน้ำรักผมก็พุ่งใส่หน้าของแพท แพทอ้าปากรอ และเลีย ให้ผม เรานอนกอดกันสักพัก