ศัลยกรรมเพิ่มความเสียว

ทำบุญได้ชาติหน้า ทำหน้าได้ผัวชาตินี้ มันเป็นคำที่ฉันคิดขึ้นมาเอง เพราะว่าเรื่องเสียวที่ฉันจะเล่าต่อไปนี้ เกิดขึ้นที่สถานที่เกี่ยวกับความงามที่ฉันเองไปใช้บริการ ที่นี่มีพนักงานเป็นหมอชายและหญิงอยู่สามคนทั้งหมด และแต่ละคนก็มีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ฉันเองเริ่มมาปรึกษาที่นี่ตั้งแต่เรื่องลดน้ำหนัก นวดสลายไขมัน รวมทั้งการทำหน้าต่างๆ ทั้งทรีตเม้นต์ ทั้งพีอาร์พี เมโสอะไรต่างๆ สุดท้าย พี่หมอสุดหล่อที่ฉันแอบส่งสายตาให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการก็บอกว่าให้ฉันลองสะกิดเมโสดู เป็นการสะกิดด้วยปลายเข็ม ตัวยาทำให้หน้าใสขึ้น และริ้วรอยต่างๆ ลดลง       
แต่มันกลับมีอะไรที่ดีกว่านั่นนะสิ เพราะว่าในห้องวีไอพี ที่มีเพียงฉันกับคุณหมอเจ้าของเคสที่กำลังจะเตรียมเข็มมาสะกิดหน้าฉัน เราค่อยๆ พูดคุยกันไปเรื่อยๆ ก่อนที่เขาจะคลีนหน้าแล้วเอาสำลีมาปิดตาฉัน พร้อมกับเริ่มเอาสารต่างๆ ที่ประกอบกันเพื่อสุขภาพผิวนั้นมาเตรียมเอาไว้
ฉันโดนปิดตาเหมือนในหนังโป๊เลย ฉันไม่รู้หรอกว่าเข็มมันสะกิดตรงไหนบ้าง
เขาเริ่มเลื่อนสัมผัสจากลำควยของเขาลงไปเรื่อยๆ จนในที่สุด ก็เลื่อนลงไปจนถึงปลายแขนของฉัน ในวินาทีนั้นที่ลำควยมาถูไถแถวๆ มือของฉัน ความเป็นสาวสมัยใหม่เลยรีบคว้าหมับเข้าที่ลำควยของเขา ทั้งๆ ที่ตายังมองไม่เห็นด้วยซ้ำ วินาทีนั้นฉันได้ยินเสียงหมอตกใจ คงไม่เสียวเหมือนหนังโป๊สินะ แต่ก็ไม่ได้เดินหนี หรือว่าปฏิเสธการกระทำรวมทั้งสัมผัส
เขายังคงยืนให้ฉันจับควยของเขาจากด้านนอกแล้วเริ่มรูดชักควยของเขาผ่านเนื้อผ้า เพียงครู่เดียว มือของฉันก็ล้วงลงในกางเกงของเขาแล้วเป็นที่เรียบร้อย ควยลำใหญ่ยาวนั้นทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวเองเงี่ยนขนาดไหน ควยใหญ่ขนาดนี้ อ่อยขนาดนี้ ฉันหยุดไม่ได้แล้ว
เสียงอมควยแบบในหนังโป๊ดังขึ้นอย่างต่อเนื่องและถี่นัว ในขณะที่เขายังคงกระหน่ำควยเข้ามาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันเริ่มปวดที่แก้มไปหมดแล้ว เพราะความเงี่ยนที่ทำให้ออกแรงดูดควยเขาเสียจนแก้มตอบ แต่ทันทีที่เขาสอดมือเข้ามาในคอเสื้อแล้วคลึงเค้นนมของฉัน ความสุขสมก็เพิ่มทวีคูณมากขึ้นจนฉันสามารถสู้กับแรงของควยดุ้นนั้น จนกระทั่งเขาสามารถปลดปล่อยความสุขแตกในปากของฉันได้ในที่สุด
เพราะยังไงซะ ครั้งหน้า เขาก็ต้องเย็ดฉันอยู่แล้ว การจะมาบอกให้เขาหยุด ให้พัก ในกิจกรรมแรกที่เรานั้นทำร่วมกันมันคงไม่ได้หรอก ถึงกลับบ้านไปดูหนังโป๊ก็ไม่เสียวเท่าฉันแล้ว น้ำควยรสหอมหวานถูกฉันกลืนกินไปจนหมดสิ้น รู้สึกว่าวันนี้ฉันช่างได้กำไรเหลือเกิน เพราะว่านอกจากที่จะได้รับการทำเมโสหน้าใสแล้ว ยังได้น้ำควยคุณภาพจากเขาอีกด้วยเป็นของแถม